ลูก2ขวบ ท้องเสีย ไม่ยอมกินข้าวผอมลงแต่ไม่มีไข้ แต่น้องเบื่ออาหารไม่ยอมกินอะไร

ลูก2ขวบ ท้องเสีย ไม่ยอมกินข้าวผอมลงแต่ไม่มีไข้ แต่น้องเบื่ออาหารไม่ยอมกินอะไรเลย กินนมได้นิดเดียวแล้วไม่ยอมกินอะไรเลยทั้งวัน เป็นมา2วันแล้วบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้ลูกพึ่งย่างเข้า2ขวบเมื่อวันที่7ที่ผ่านมา น้องผอมลงมากไม่ยอมกินอะไรเลยขนมก็ไม่กินข้าวก็ไม่กินทั้งวัน กลุ้มใจมากเลยค่ะน้องถ่ายเหลวเป็นสีเหลืองอ่อนๆงอแง แต่ไม่ซึมเท่าไหร่เล่นได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่บนเป็นเมนูเส้น หรือตกแต่งจานข้าวให้น่ารักๆอาจช่วยดึงดูดความสนใจน้องได้ค่ะ