กังววข้างบ้านบอกลูกพัฒนาการช้า

ลูก2ขวบ2เดือน พูดเป็นประโยคยาวๆได้แต่เวลาถามเค้าจะไม่ชอบตอบ หรือจะชอบคุยแต่เรื่องที่เค้าสนใจ แบบนี้คือช้ามัยค่ะ เสี่ยงที่จะเป็นออทิสติกเทียมมัย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอแล้วให้หมอประเมินค่ะแม่