พูดคุยลูก2ขวบ20วัน

ลูก2ขวบ20วันยังไม่พูดเลยค่ะทำไงดีค่ะ เขาพูดนะค่ะเเต่ไม่เป็นคำๆๆอ่ะค่ะ เราก็พยายามเล่นกับเขาพูดคุยมากขึ้น เเต่เขาพูดเยอะขึ้นเเต่ไม่เป็นคำๆๆอ่ะค่ะ พูดได้เเต่ บ่าย จุ๊บ จ๋า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พูดคุยลูก2ขวบ20วัน
1 ตอบกลับ

ที่บ้านให้น้องใช้จอมั้ยคะ ไม่ว่าจะมือถือ ทีวี และอื่นๆ ถ้าใช่ งดทันทีนะคะ พาน้องทำกิจกรรมอื่นๆ อ่านหนังสือ ร้องเพลง คุยกับเขาเชิงตั้งคำถาม จะช่วยได้ค่ะ