น้ำหนักลูกน้อย 😊

ลูก2m20dหนัก5245gถือวาน้อยไปมั้ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เเละมีนงผงสูตรไหนเพิ่มน้ำหนักได้ดี #ผ่าคลอด

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2เดือน27 วัน หนัก7,260g ค่ะ น้องทานนมตัวนี้อยู่ค่ะ

1y ago

กินตัวนี้อยู่ค่ะ น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้น ไม่ค่อยถ่าย ท้องอืด อยู่ดีๆ ก็ไม่ยอมกินนมผง ไม่ยอมกินขวด จะเอาเเต่เต้า

บ้านนี้น้อง 3 เดือน หนัก 5.2 เองแม่ 🤣

เเรกเกิดน้องเท่าไหร่ค่ะเเม่

1y ago

3005gค่า