ขอคำแนะนำแม่ๆกน่อยค่ะ

ลูก1เดือนไม่ถ่าย4วันแล้วค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทั้งแม่กินยาระบายช่วย กินทั้งผลไม้มะละกอสุกแล้วค่ะ แต่น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงและกินนมแม่ล้วน ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย