ลูกไม่ยอมนอน

ลูก1เดือนแล้วคะ ไม่ยอมนอนเลย ไม่งอแงด้วยนะคะ 08.00-18.00 นอนไม่ถึง2ชั่วโมง เลยคะ กลุ้มใจมากแม่ๆคนไหนลูกๆเป็นแบบนี้ไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ อ่านมาเขาว่าทารกวัยนี้ควรนอน 14-17ชม.คะ แต่รวมๆแล้วลูกเรานอนไม่ถึง ????

1 ตอบกลับ

น้องสบายตัวไหมคะ นั่งเรอหรือยัง หรือแฉะตูด ถ้าอากาศเย็นลองห่อตัว ทำรอบข้างให้เงียบดูค่ะ น้องอาจจะยังไม่ชินปรับตัวไม่ได้ค่ะ