ขอบถามเเม่ๆ

ลูก1เดือนร้องไห้บ่อยส่วนมากจะเป็นตอนเย็นละน้องก็ตดบ่อยตอนตดก็มีอึน้องออกมานิดนึงน้องเป็นอะไรเกิดจากอะไรอุ้ก็ร้องเอาลงก็ร้อง

1 ตอบกลับ

ท้องอืดคะ ลมในท้องเยอะกินนมเสร็จต้องอุ้มเรอทุกครั้ง ทามหาหิง กินยาเบบี้ดอลสังเกตอาการถ้าเป็น2-3วันไม่หาย น้องไม่ถ่าย ให้รีบไปหาหมอคะ #อาจเป็นเกี่ยวกับลำไส้ต้องรีบไปหาหมอ