เด็กแรกเกิดท้องผูก

ลูก1เดือนท้องผูกไม่ถ่ายมา4วันแล้วคะ น้องกินนมแม่+ไฮคิวทีเเรกน้องถ่ายปกติคะพอให้กินนมเสริมน้องมีปัญหาเรื่องขับถ่าย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่ถูกกับตัวนี้ค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมเสริมดูนะคะ

2y ago

ตอนนี้แม่เปลี่ยนให้น้องกินนมแพะ2วันแล้วคะเเต่ก็ยังไม่ถ่ายคะ