ลูกอึกระปิดหระปายหลังจากท้องเสียก่อนหน้า1-2วัน

ลูก1เดือนกว่าอึกระปิดกระปอย(ทานนนมผงนะจ้ะ)หลังจากเคยมีอาการท้องเสียร่วม2วันก็อึกระปิดกระปาดฉี่น้อย จะเป็นอันตรายไหมคะ แม่กลุ้มใจมากค่ะ พาไปหาหมอก็ได้แค่ยามาทานดูก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูก่อนไหมคะ