แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก1เดือนกว่าว่าจะให้เลิกนมแม่เพราะเราน้ำนมหดมีโรคเยอะต้องกินยาตลอดบางตัวก็ให้นมไม่ได้แม่ๆแนะนำนมผงหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่เลือกเอาเลยจ้ามีราคาถูกและแพงคุณภาพก้อต่างกันออกไปแต่สารอาหารก้อใกล้เคียงถ้าไม่เกี่ยวเรื่องราคาก้อเอาแพงดีๆไปเลยจ้าส่วนตัวแนะนำเอนฟาA+จ้า

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คกล่องทองค่ะ กินสลับกับนมแม่ตั้งแต่น้องได้ 6 วันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 29 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ เอส 26 ม่วงค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับน้องแต่ละคนด้วยค่ะ ว่าตัวไหนถูกกับน้อง

เอส26ค่ะแรกเกิด ส่วนตัวน้ำนมมาไม่เยอะให้น้องกินสลับกับนมแม่ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

เอส 26 โกล ใกล้เคียงนมแม่สุดค่ะ น้องท้องไม่อืด ถ่ายง่าย

1y ago

S 26 gold pro-c ป๋องสีทองฝาฟ้า

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ราคาถูก น้ำหนักลูกดี

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

บ้านนี้กินดูแลค ค่ะ

ฝาสีฟ้าค่แม่