ลูกไม่ยอมหลับ

ลูก1เดือนกว่า ง่วงนอนแต่ไม่ยอมหลับ นอนกลางวันไม่ถึง5ชั่วโมงเลย เป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ลองจัดเวลานอนดูค่ะ ตอนกลางวันให้นอนเวลาไหนบ้าง กลางคืนนอนกี่โมง พอน้องเริ่มรู้เวลาจะง่วงงอแงขอนอนตามเวลาเป๊ะเลยค่ะ