ขอวิธีให้ลูกยอมกินนมผงหน่อยค่ะ

ลูก1เดือนกว่า​ ต้องกลับไปทำงานวันที่17นี้แล้ว พึ่งเริ่มให้กินเมื่อวาน​ ลูกไม่ยอมกินเลยค่ะ ลูกดูดขวดเป็น​ ดูดกินน้ำได้​ แต่นมผงไม่ยอมกินเลยค่ะ​ นางดูดแล้วก็แหวะออกร้องลั่นเลยค่ะ​ แกล้งให้ดูดเต้าแล้วเปลี่ยนมาดูดขวด นางดูดทีนึงก็ร้องก็แหวะออกเหมือนเดิม​ ตอนนี้กิน​S26​ อยู่​ค่ะ​ ต้องลองเปลี่ยนนมมั้ยคะ​ หรือยังไง​ ช่วยแนะนำทีค่ะ​ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ลองตราหมีบีบค่ะ กลิ่นคล้ายๆนมแม่ค่ะ