ลูก1เดือน อึเป็นสีเขียว มีมูก

ลูก1เดือน อึเป็นสีเขียว มีมูก เป็นมา5วันแล้ว กินนมได้ปกติ ก่อนหน้านี้แม่กินผักสีเขียว น้องก็เลยอึสีเขียว แต่แม่กินผักสีเขียวแค่วันเดียว น้องอึเขียวหลายวันเลยหรอคะไม่มีไข้ อาการแบบนี้น้องเป็นอะไรคะ #น้องกินนมนมแม่ล้วนบางครั้งกินจากเต้าบางครั้งกินนมสต๊อค

1 ตอบกลับ

น้องพึ่งได้5วันแต่น้องถ่ายวันล่ะ5-6รอบมันเกิดจากอะไรค่ะแบบนี้น้องเป็นอะไรป่าวค่ะควรไปหาหมอมั้ยค่ะ