สอบถามจ้า🙏😓

ลูก1เดือน นอนคว่ำได้ไหมคะ นอนคว่ำลูกหลับดีมากพอจับหงายร้องหนักมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

คว่ำได้แต่ต้องเฝ้า24ชม.เสี่ยงมาก ลูกเราก็นอนคว่ำหลับยาวด้วย จับพลิกบ่อยๆเลี้ยงตามความถนัดและตามหมอ

ได้ค่ะแต่แม่ต้องเฝ้าตลอดห้ามหลับ เพราะน้องยังคอไม่แข็งไม่สามารถหันซ้ายขวาเองได้

จับนอนคว่ำได้ค่ะเเม่ เเต่ต้องดูน้องตลอดนะคะ จังวะท่าที่น้องหายใจไม่ได้ อันตรายค่ะ

นอนคว่ำได้ แต่ต้องระวังด้วยนะค่า

ได้ค่ะ แต่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ได้ค่ะ เเต่เเม่ต้องคอยระวัง