เป็นเพราะอะไรคะ

ลูก1เดือน กินนมแม่แล้วชอบบิดแถมนอนหลับยาก หลับๆตื่นๆ หลับได้แค่2-3นาทีเจาจะบิดแล้วก็ตื่นมางอแง บางทีก็ร้องจนไม่เอาอะไรเลยเป็นเพราะอะไรคะ มีแต่ต้องยัดนมแม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องดื่มนมจากเต้า หรือขวดคะ บางทีอาจเป็นเพราะได้รับน้ำนมในปริมาณน้อยเกินไป หรืออาจจะเป็นสาเหตุอื่น ๆ แม่ลองสังเกตอาการน้อง แม่แนะนำ โอเพนแชท ชื่อ คุณแม่ถามพยาบาลตอบ by A+ ค่ะ ถามได้ทุกเรื่องเลยค่ะ คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "คุณแม่ถามพยาบาลตอบ by A+" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/UcISf-1UqwRTOqd8KfWKVMB8IWV1WtZvWpQTRg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

เรา2เดือนกว่าก้เป็นค่ะจะกินมากกินน้อยน้ิงก้เปนแม่ละเพลีย

กินไม่อิ่มคะ เด็กไม่อิ่มจะตื่นบ่อย