ลูกนอนยาก1เดือน9วัน

ลูก1เดือน9วันหลับยากขึ้นทุกวัน วางไม่ได้เลย พอวางร้องตลอด เปลก็ไม่เอา นมก็ไม่เอา จุกหลอกก็ไม่เอา บ้างทีอุ้มท่านี้ก็ไม่เอาก็มี เขาง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ร้องงอแง กลอมที3-4ชม.กว่าจะนอนได้ทำไงดีคะ

17 ตอบกลับ

ลองติดตามเพจ นมแม่แฮปปี้ นะคะ จะบอกทุกอย่างเลย ค้นหาในเพสบุ้ค ข้อมูลเยอะมากแน่นมาก แล้วคุณแม่จะสบายขึ้น

1y ago

ขอบคุณคะ