ลูก1เดือน26วัน

ลูก1เดือน26วัน ทานนมแม่ผสมนมผงs26 แต่ทานนมแม่เยอะกว่า ไม่ถ่ายหลายวันติดต่อกัน บางทีก็4-5วัน ถ่ายที แบบนี่ผิดปกติมั้ยค่ะ แต่น้องก็ทานได้ นอนดี ไม่ร้องงอแงจะงอแงเฉพาะตอนหิวกับง่วงแค่นั้น อยากถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ผิดปกติ มั้ย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ หาสูตรที่ย่อยง่าย