ลูกวันนี้ยังไม่ขี้เลยค่ะอันตรายมากมั้ยคะ

ลูก1เดือน23วันค่ะกินนมผงค่ะวันนี้น้องยังไม่ขี้เลยปกติวันอื่นๆก้จะขี้1-2ครั้งต่อวันค่ะจะเป็นอันตรายมากมั้ยคะหรือรอดูอาการไปก่อนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกงอแงมั๊ย ของเราเปลี่ยนให้ทานนมผงครั้งแรกถ่ายวันละครั้งกังวลใจเหมือนกัน แต่เราไปหาข้อมูลดูมันไม่อันตรายค่ะ แนะนำรอก่อนถ่ายไม่สบายใจจริงๆให้หาหมอค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่