ขอสอบถามแม่ๆค่ะลูกได้1เดือน20วัน

ลูก1เดือน20วันค่ะจะมักบิดตัวตอนกลางคืนเหมือนหายใจลำบากและไอประมาณครั้งสองครั้งแบบนี้อันตรายไมคะแม่. เวลานอนน้องมักมีเสียงคลืดคราดด้วยค่ะแต่เวลาหลับสนิดก็เงียบดี. กังวลค่ะยิ่งโรค RSV อะไรนี้ระบาดในเด็กอีกด้วย ลูกคนแรกค่ะกังวลมากกลัวดูแลเขาไม่ดี ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ