ลูกไม่ถ่าย ผิดปกติมั้ย!?

ลูก1เดือน19วันไม่ถ่ายผิดปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวและไม่ร้องงอแงก็ไม่ผิดปกติหรอกค่ะเพราะน้ำนมแม่ย่อยง่ายและไม่มีกากใยจึงทำให้ไม่ถ่ายได้อาจ2-3วันเลยค่ะแต่ถ้าในกรณีน้องท้องแข็งร้องไห้งอแงฉี่ไม่ออกทานน้อยหรือไม่ทานควรพบแพทย์นะคะ😊😊

น้องบ้านนี้นมเเม่ล้วน 2-3วันถ่ายที ไม่ร้องไห้งอแง อารมณ์ดี ถือว่าปกติค่ะ

ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

2y ago

โล่งอกหน่อย นึกว่าผิดปกติ ขอบคุณค่ะ

กี่วันคะ น้องงอแงรึเปล่า