ลูกไม่ถ่าย

ลูก1เดือน19วัน กินนมแม่เสริมนมผสมได้2วัน วันแรกถ่ายปกติ วันที่2น้องไม่ถ่ายแต่มีอาการตดตลอด ปวดอึ มีอาการเบ่งแล้วไม่ถ่ายร้องไห้ ควรเปลี่ยนนมผสมไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเทอะค่ะแนะนำเอนฟาแล็ค สมาร์ทพลัสกล่องสีเงินค่ะลูกเค้าก็กินเป็นสูตรเเรกเกิดถึง1ปีค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ