ฝ้าขาวที่ลิ้นหนาทำอย่างไร

ลูก1เดือน15วัน เป็นฝ้าขาวที่ลิ้นหนาเช็ดไม่ออก มีวิธีทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้น้องน่าจะเจ็บหรือรำคาญแล้ว#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก๊อตสำหรับเช็ดลิ้น เช็ดลิ้นให้น้องเช้า เย็นค่ะ

3y ago

แล้วฝ้าจะค่อยๆหายไปเองใช่ไหมคะ