การขับถ่าย

ลูก1เดือน15วัน ปกติจะถ่ายทุกวัน วันละ4-5ครั้ง ตอนนี้น้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ถ่ายวันละ1-2ครั้ง บางวันก็ไม่ถ่ายเลย น้องกินนมแม่+นมผง s26สีม่วง ครั้งละ3ออนซ์ทุก2-3ชม. แบบนี้จะทำยังไงดีคะ ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ถ่าย3-4วันปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้น้องถ่ายวันเว้นวัน ลูกคนแรกเลยไม่ค่อยมีประสบการณ์ค่ะ ^^