ลูกตื่นมาแล้วร้องไห้

ลูก1เดือน12วัน เวลาตื่นนอนมาจะร้องไห้ตลอดเลย ไม่เคยตื่นมาแล้วไม่ร้องจ้าก ดึกๆตื่นมาร้องลั่นบ้านเล่นแม่ตกใจหมด ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า ชอบตื่นตอนกลางคืนแล้วร้องบ่อยมากกก

บ้านนี้เป้นเฉพาะตอนกลางวันคร้