ลูกไม่ค่อยถ่าย

ลูก1เดือน10วัน ทานนมแม่ล้วน ตั้งแต่คลอดก็ไม่ค่อยถ่าย 3-4วันถ่ายที ล่าสุด 7วันแล้วน้องยังไม่ถ่าย แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ต้องพาหาหมอหรือเปล่า น้องทานนมได้ปกติ แต่จะร้องตอนบิดตัวและตดออกมา

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่ถ่ายทุกวันก็ได้ ถ้าแม่กังวล แม่กินส้มนิดนึง หรือให้น้องกินนมส่วนหน้าก็ได้ค่ะ