อาบน้ำลูก

ลูก1เดือน อาบน้ำเช้า-เย็นได้เลยมั๊ยคะ

36 ตอบกลับ

ได้คะ บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่7วัน

อาบเช้า-เย็นคะ ลูกจะสบายตัวหลับง่าย

เราก็เริ่มอาบเช้า-เย็น ตอนครบ 1 เดือน

เช้าเย็นค่ะ เย็นซักประมาณ3-4โมงค่ะ

บ้านนี้ อาบเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้อาบเช้าเย็นเลยค่ะ

อาบได้ค่ะ บ้านนี้ก็เช้าเย็นค่ะ

ได้ค่ะ ยิ่งช่วงนี้อาทศร้อน

บ้านนี้อาบเฉพาะบ่าย3จ้า

ถ้าอากาศร้อนอาบได้ค่ะ