สอบถามผู้รุ้

ลูก1ปี3เดือน กินข้าวน้อยกินไม่ถึง5คำ อยากทราบลูกบ้านไหมเปนบ้างค่ะ ให้กินอาหาร แบบนี้เปนไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผู้รุ้
1 ตอบกลับ

หาวิธีให้กินให้ได้ค้ะ

4y ago

ใช่แทบทุกอย่างเลยค่ะทั้งหลอกให้กินเองแกล้งทำเป็นแย่งของเค้าหลอกเอาก.ไก่ให้ดูก้แล้วปลอบก้แล้วหลอกพาไปนั่งรถมอไซวนเล่นก้แล้วไม่เอาอะไรเลยให่เล่นของเล่นนี้ไม่เอาเลยค่ะ แม่มีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ