เด็ก1ขวบกับนมกล่อง UHT

ลูก1ขวบแล้วจะเปลี่ยนจากนมผงเป็นนมกล่อง แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ (ตอนนี้กินนมผง s26 gold สูตร2) แล้วนมกล่องนี่เวลากินต้องแช่ตู้เย็นให้กินแบบเย็นๆไหมคะ กินวันละกี่กล่อง น้องทานข้าว3มื้อค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกกิน S26Gold UHT สูตร 3 ค่ะ วันหนึ่งกินประมาณ 5-6 กล่องค่ะ เวลากินก็ให้กินอุณหภูมิปกติเลย แต่ช่วงหน้าร้อนที่ร้อนมากๆก็แช่เย็นให้เขาค่ะ ลัง 1 ประมาณ 600 กว่าบาทค่ะ