สอบถามหน่อยค่ะ

ลูก1ขวบตื่นมาร้องกลางดึกเเบบไม่ลืมหูลืมตาไม่ให้อุ้มร้องไห้อย่างเดียวอะไรก้อไม่เอา มีวิธีเเก้อย่างไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างค่ะ ตื่นมาร้องไห้กลางดึกแบบไม่ให้โอ๋ ก็พยายามร้องเพลงที่เค้าเคยฟัง ตบหลังเบาๆ แล้วก็ให้ร้องจนพอใจก็นอนเองค่ะ