สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก1ขวบครึ่ง ถ่ายเป็นน้ำมา2-3วัน วันนี้เป็นมูกออกมาแล้วถี่ เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็น 2-3 วันหายค่ะ ช่วงพัฒนาการเขาเปลี่ยนค่ะ ถ้าน้องยังร่าเริงไม่ต้องหวงค่ะ แต่ถ้าซึมนมไม่กินต้องพาไปหาหมอค่ะ