กังวลใจ🧐🧐

ลูก1ขวบ ทานเท่าไรก็ไม่อ้วน ผอมดูขาดสารอาหาร ผิวแห้ง อีแม่ไม่รู้จะหาวิธีไหน ฝากแม่ๆแนะนำทีค่ะ หรือบงพร่องที่การเลี้ยงดูคะ ปล่อยปะละเลยเกินไป..😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลใจ🧐🧐
5 ตอบกลับ

แขนไม่เป็นป้องๆ แบบคนอื่นเลย55555 ตัวเพียวมากค่ะ