นมuht ลูก1.4ขวบ

ลูก1ขวบ 4 เดือนนมแม่ล้วนตั้งแต่เเรกเกิด-1ขวบ เสริมนมกล่องuht น้องไม่กินนมโค100%เลยค่ะ แค่จิบครั้งเดียวก็ไม่เอาแล้ว แต่พวกนม.ไฮคิว s26 น้องกินค่ะ แต่ไม่เยอะ วันละ1กล่อง แม่กลัวว่าลูกจะได้แคลเซียมไม่พอ ข้าว3มื้อ น้องก็กินน้อย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆให้น้องปรับตัวไปก่อนนะคะ นมโค 100% ลองยี่ห้ออื่นๆดูค่ะ แนะนำ Thai farm milk รสชาติดีค่ะ