ทำไงดีคะลูกไมยอมกินข้าว

ลูก1ขวบ9เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลย พอป้อนก็ถุยทิ้งตลอด ยอมกินเเต่นม เปลี่ยนเป็นเมนูเส้นก็ไม่กิน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ปล่อยให้หิวก่อนค่ะ อย่าให้กินอะไรก่อนกินข้าว และงดมื้อนั้นถ้าน้องไม่ยอมกินรอกินมื้อถัดไปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 1ขวบ9เดือน กินแต่นม

5mo ago

เสริมยาวิตามินให้น้องกินตอนเช้าก่อนอาหารค่ะ

เสริมยาวิตามินให้ตน้องกินค่ะ