ฝึกลูกอย่านมแม่มีวิธีไหนบ้างคะ

ลูก1ขวบ6เดือนติดเต้ามากห่างไม่ได้เลย อยากให้ลูกอย่านม มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 2 ขวบแล้วค่ะ ติดเต้ามากเหมือนกัน ไม่ยอมกินนมกล่องเลย กำลังหาวิธีละมุนละม่อมอยู่เหมือนกัน เพราะหากปล่อยให้กินนานไปจะยิ่งหย่ายากขึ้นค่ะ

5y ago

นั่นสิคะพอห่างกันสัก2-3ชม.ลูกก็ร้องหานมแม่แล้ว พอจะหักดิบไปเลยก็สงสารค่ะ