ลูกนอนหัวค่ำชอบตื่นมาเล่นตอนกลางคืน

ลูก1ขวบ6เดือนค่ะ นอนแต่หัวค่ำ แล้วจะตื่นช่วง22.00น.-23.00น. เค้าจะเล่นยาวไปจนถึงตีสามถึงตีสี่ ตอนตื่นลูบหลังตบตูดก็แล้ว เค้าก็ไม่ยอมนอน หรือถ้าเราไม่สนใจจะตีท้องเราแรงๆ(ตั้งครรภ์อีกคน33w) เป็นแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วทำยังไงดีคะ หรือควรไปปรึกษาจิตแพทย์เด็กดี ตอนนี้ร่างกายเราเพลียมากค่ะ กลัวคลอดมาอีกคนจะไม่ไหว #เลี้ยงกันเอง2คนกับสามีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองหัดให้น้องนอนกลางวันดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ลูกตื่นช่วง 10.00-11.00 เช้า ช่วงบ่ายโมงก็จะเริ่มนอนค่ะตื่นอีกทีช่วง 4-5 โมงเย็นค่ะ แล้วเค้าก็เล่นยาวๆ 4-5 ทุ่มก็หลับแล้วค่ะ😊

ให้น้องนอนกลางวันบ้างน่ะค่ะ