ลูกตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืน

ลูก1ขวบ4เดือนแล้วเมื่อวานตื่นมาร้องไห้กลางดึกบ่อยมากๆยันเช้า บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะลูกเค้าชอบร้องตอนกลางคืนร้องบ่อยมากแทบทุกคืนมีช่วงนึงน้องร้องแบบหลับแต่ร้องไม่หยุดเลยต้องปลุกกล่อมใหม่ตลอดเค้าก็เลยพาไปผูกสายสินกับหลวงตาหลังจากนั้นก็มีร้องบ้านพอแม่กอดก็จะเงียบไปผูกสายสินก็ไม่เสียหายค่ะลองดูแต่ถ้าคิดอีกมุมก็น่าจะเป็นที่ช่วงอายุเค้าด้วยหรือป้าวอันนี้ไม่แน่ใจแต่ลูกเค้าเริ่มดีขึ้นช่วงขวบกว่าๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ

มีฟันจะขึ้นมั้ยคะ

1y ago

ไม่มีค่ะ