ดื่มนมน้อย

ลูก1ขวบ4เดือนกลางวันให้ทานข้าว3มื้อค่ะ และเสริมนม2-3รอบ แค่น้องทานนมชงน้อยมากรอบละ50-150mlต่อวัน ส่วนตอนกลางคืนก็เข้าเต้าดูดนมแม่ แบบนี้ถือว่าน้อยไม๊คะ แม่เริ่มเครียด

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องยังอยู่ในเกณฑ์ น้องยังแข็งแรง ร่าเริงดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่