แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก1ขวบ4เดือน ถ่ายอยากมาก เป็นมาเกือบเดือนแล้ว 3-4วันถ่าย ร้องแบง เปลี่ยนนมก็แล้ว แม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องกินแก้วมังกรหรือมะละกอดูไหมคะ บ้านนี้กินทีไรถ่ายทุกที