ลูกไม่ยอมกินข้าวค่ะ

ลูก1ขวบ2เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลย ปกติก็กินได้ปกติค่ะ แต่นี่เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ พอเริ่มจเกินข้าวก็เริ่มงอแง เกิดจากอะไรคะ เบื่ออาหารหรือเป็นช่วงวัยของเค้าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงวัยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 😂