ลูก1ขวบ2เดือน อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ

ลูก1ขวบ2เดือน อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะเวลาไปไหน ชอบเดินชอบรื้อของนู่นนี้ แบบไปหาหมอเราเห็นเด็กคนอื่นนั่งกับแม่เขานิ่งเลยแต่ลูกเราเดินูนู้นนี่ตลอด ไม่ค่อยนั่งกับแม่เลยนอกจากอุ้มยืนนิดหน่อย. แบบนี้เสี่ยงเป็นเด็กสมาธิสั้นไหมคะ หรือเป็นวัยอยากรู้ของเขาปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะสมาธิสั้นไหมต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะ

เหมือนกันเลยคะ