ยืดตัวถ่ายตัว

ลูก1ขวบ2เดือน มีอาการถ่ายเหลว อาเจียน กินน้อยลง แต่ยังเล่นส่งเสียง พูด เบื้องต้นหมอให้เกลือแร่ ยาแก้อาเจียน ยาพารา มาค่ะ ถามคนในบ้าน แม่ น้า ยาย บอกว่าลูกเรากำลังยืดตัวถ่ายตัวค่ะ อ่านข้อมูลมาบ้างบอกว่าลูกจะหายเองได้4-5วัน แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ กังวลจัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอประสบการหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยืดตัวถ่ายส่วนใหญ่จะเจอในช่วง3-4เดือนนะคะแม่ หมอบอกไหมคะว่าน้องเป็นอะไร

2y ago

กลิ่นอึเวลาถ่ายเหม็นไหมคะ เป็นจุดขาวๆไหมเอ่ย

ระวังไวรัสลงลำไส้ หาหมอหมอจะจัดยาเสริมภูมิลำไส้ให้ค่ะ