สอบถามค่ะ ลูก1ขวบ1เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ลูก1ขวบ1เดือนกว่าแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย แบบนี้พัฒนาการช้าไหมค่ะ คุณหมอแนะนำให้ไปเอกซเรย์แต่วันนี้ไป ลืมเอาเอกสารใบเกิด เลยยังไม่ได้พบคุณหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 1.6 ขวบยังไม่ขึ้น ปรึกษาทันตแพทย์อีกทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ