ขอสอบถามเรื่องลูกไม่กินนอมกินข้าว

ลูก1ขวบ1เดือน​ ไม่ยอมกินข้าวแต่กินนมจ้ะ​ ขอสอบถามว่าตอนนี้น้องกินนม​ สูตร1​อยู่​ต้องเปลี่ยนเป็นสูตร2ไหมคะเพราะน้องไม่ยอมกินข้าว​ ขอบคุณ​ค่ะ

2 ตอบกลับ

กินสูตร2ได้ค่ะแม่ แต่ยังไงก็ต้องพยายามให้ลูกกินข้าวนะคะ เพราะในวัยนี้นมจะเป็นแค่อาหารเสริม แต่ข้าวจะเป็นมื้อหลักแล้วค่ะ ถ้าน้องโตกว่านี้น้องจะยิ่งรู้มากและต่อต้านเราเรื่องกินข้าวค่ะ ถ้าน้องเบื่อข้าว แนะนำให้น้องกินก๋วยเตี๋ยว หรืออาหารเส้นๆ อาหารน้ำ อย่างน้ำซุปกระดูกหมูดูนะคะ สู้ๆนะคะ

กินสูตร 2 ได้ค่ะ