ลูกนอนหลับยาก

ลูก1m5d นอนหลับยากมาก5ชม.ก้อไม่ยอมนอนสักที ทั้งที่กินอิ่มเรอแล้วบางวันตั้งแต่ตี4จนถึงเที่ยงบ่ายวันก้อยังไม่หลับทั้งที่เค้าก้อง่วง งอแง กลัวน้องมีพัฒนาการสมองช้า แม่เครียดเลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องสองเดือนกว่า ร้องไห้หนักมาก ไม่ยอมนอนเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกปกติเดี๋ยวหลังสามเดือนจะดีขึ้นค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วเริ่มนอนบ้างแล้วไม่ค่อยตื่นตอนกลางคืนค่ะ

ทางนี้วางมือใม่ได้เลย เอาซ่ะคุนแม่ไม่ได้พักเลย ไม่มีคนช่วยเลี้ยงแม่เลี้ยงเอง

พยายามให้ลูกเรียนรู้กลางวัน กลางคืนนะคะ เดี๋ยว 3 เดือนก็ดีขึ้นคะแม่ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ (บอกตัวเองด้วยค่ะ555)