สะดือยังไม่หลุด

ลูก1 เดือน4วันแล้ว แต่สะดือยังไม่หลุด ไม่มีกลิ่น ไม่บวมแดง ดึงทำความสะอาดวันล่ะ 2 ครั้ง อย่างงี้ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ดึงขึ้นทุกครั้งที่ทำความสะอาดค่ะ อัพเดทให้คุณหมอดูให้แล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ หมอบอกว่าสายสะดือน้องใหญ่เลยหลุดช้า แต่เดี๋ยวก็หลุดค่ะ ไม่ต้องห่วงอะไร ตอนนี้รอบหลุดเกือบหมดแล้วเหลือเป็นเส้นยึดไว้นิดเดียวค่ะ #ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ

แม่ได้ช่วนขยับๆดึงๆตรงสะดือไหมคะปกติไม่น่าจะนานขนาดนี้นะคะ บ้านนี้7วันก็หลุดแล้วค่ะลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

แม่ไม่ได้ยกสะดือขึ้นรึป่าวค่ะ ปกติไม่เกิน20วันนะคะลองยกดูค่ะ