ลูกเอาแต่ใจหนักมาก

ลูก1.9ขวบ อารมณ์ขึ้นๆลงๆค่ะ นอนยาก ร้องไห้ ขี้หงุดหงิด ไม่พอใจอะไรก็ร้องค่ะ ทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วัยทอง2ขวบค่ะ เป็นช่วงวัยที่พัฒนาด้านอารมณ์ แต่ด้านเหตุผลยังไม่เท่าค่ะ แม่ต้องใจเย็นและค่อยๆสอน แต่บางทีน้องอาจจะไม่ค่อยฟัง 😅 แนะนำเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอค่ะ แม่ลองไปตามอ่านดูน่าจะพอช่วยได้

วัยทองค่ะ วัยทองสองขวบ บวกกับฟันกำลังขึ้นค่ะ