ลูกกินข้าวยาก

ลูก1.4ขวบ กินข้าวยากมากค่ะ น้องกินนมแม่เต้าล้วน เสริมนมกล่องให้กินมากสุดวันละ110ml. น้องชอบกินข้าวเหนียว และมะม่วงสุก อย่างอื่นได้5คำก็ ปฏิเสธเม้มปาก ไม่กินแล้วค่ะ แม่เครียดมากๆ เครียดจนเลิกเครียด แล้วกลับมาเครียดอีก ขอความคิดเห็นแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ น้องหนัก 10.7 สูง 80 แม่กลัวลูกขาดสารอาหาร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องทานข้าวเองนะคะ อาจจะเละเทอะหน่อย

2y ago

มื้อตอนเย้นแม่ป้อนน้องกินคำนึง แล้วน้องก็จับช้อนตักเข้าปาก หกมากกว่าเข้าปากอีก ได้ไป5คำเองมั้งน่ะ ส่วนมะม่วงสุกกินไปครึ่งลูก