ลูกขับถ่ายยาก

ลูก11เดือน1วัน แรกๆกินนมผงเอนฟาเอพลัสสูตร1ขับถ่ายปกติ น้องได้9เดือน10วันเปลี่ยนเป็นเอนฟาเอพลัสสูตร2ขับถ่ายยาก พอน้องได้10เดือน25วันเปลี่ยนนมเป็นไฮคิวสูตร2กินได้5วันขับถ่ายปกติแต่พอวันที่6ขับถ่ายยากอีกแล้วทำงัยดีคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกขับถ่ายยาก
1 ตอบกลับ

เป็นที่อาหารที่ทานด้วยหรือเปล่าคะ