น้ำหนักตัวลูก

ลูก10เดือนหนัก7.1เองคะน้อยไปไหมคะกินนมแม่อย่างเดียวกับอาหาร3มื้อ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนโครงสร้างทางกรรมพันธ์ไม่เหมือนกัน หากน้องร่างกายแข็งแรง ร่าเริงดี ก็ไม่มีปัญหาอะไรจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ