ลูกวัย10เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูก10เดือนคะ ไม่ยอมกินข้าว ไม่กินนมเสริม ติดแต่นมแม่ ทำไงได้บ้างคะ พยายามป้อนข้าว ป้อนอาหารที่แตกต่างไปแล้ว แต่เค้าไม่ยอมกินเลยคะ

3 ตอบกลับ

เราไปสาย หยิบกินเองตั้งแต่7เดือนค่ะ(ไม่บด ไม่ป้อน)หมดปัญหาเรื่องนี้ ใช้เวลาเกือบเดือนแต่คุ้ม น้องได้กินอาหารที่หลากหลายค่ะ มีความสุขกับการกิน ศึกษาเข้ากลุ่มให้ดีก่อนค่ะ BLW

ก่อน 1 ขวบนมยังเป็นหลักค่ะ เปลี่ยนสถานที่กิน เปลี่ยนเมนู เมนูเส้น แพนเค้ก แป้งบ้าง ลองไปตามเมนูในเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะ

ลองกินกล้วยครูดก่อนดีกว่าไหมคะ ที่บ้านก็กินกล้วยก่อนคะแล้วค่อยไปข้าว